Máy lọc nước công nghiệp và ứng dụng của máy lọc nước công nghiệp

Máy lọc nước công nghiệp là sản phẩm máy lọc nước có sức tiêu thụ khá mạnh trên thị trường hiện nay. Máy lọc nước không chỉ đơn thuần chỉ phục vụ đời sống hàng ngày của con người, chúng còn được ứng dụng rộng rãi vào trong hoạt động sản xuất vô cùng hiệu quả và được gọi là hệ thống máy lọc nước công nghiệp. Bài viết này Công ty TNHH KT CNMT Việt Thái sẽ giúp bạn hiểu hơn về nguyên lý hoạt động cũng như ứng dụng của dòng máy này như thế nào.

May lc nc 1

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp là hệ thống máy lọc sử dụng nguyên tắc thẩm thấu ngược RO

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp là hệ thống máy lọc sử dụng nguyên tắc thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis) hay còn được biết đến với tên gọi là màng lọc RO. RO là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng màng lọc siêu nhỏ với các khe lọc 0.0001micron (cho phép lọc đến kích thước ion, nguyên tử) để sản xuất nước siêu tinh khiết, nước sạch cho dân dụng.

May lc nc 2

Công nghệ thẩm thấu ngược giúp diệt được các tạp chất, vi khuẩn, virus gây bệnh 

Công nghệ thẩm thấu ngược hiện đại này giúp diệt được các tạp chất, vi khuẩn, virus gây bệnh có trong nước, đảm bảo nước sau lọc tinh khiết hơn, thanh ngọt hơn và đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế an toàn cho sức khỏe người dùng. Nhất là trong thời kỳ dịch bệnh vẫn còn dai dẳng như hiện nay thì việc chú ý ăn uống, nâng cao miễn dịch cho cơ thể càng được chú trọng hơn.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước công nghiệp

Nước nguồn dự trữ ở bể chứa lớn sẽ được bơm cấp một hút đưa vào bộ lọc sơ cấp bao gồm ba cột lọc Composite và muối rửa cột lọc. Tại đây, nước sẽ được loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có trong nguồn nước như: bùn, đất, phèn, cặn bẩn, gỉ sét,…

Sau khi đi qua 3 cột lọc Composite và muối rửa cột lọc ở công đoạn trên, nước sạch được chuyển qua bồn trung chuyển để loại bỏ nốt các cặn bẩn, tạp chất còn lại trong nước mà công đoạn trên chưa xử lý được hết hoặc nguyên liệu bị phá vỡ liên kết sinh ra trong công đoạn kể trên.

May lc nc 3

Màng lọc thẩm thấu ngược RO giúp loại bỏ các ion kim loại có trong nước

Nước tiếp tục được đưa vào bơm tăng áp, đẩy qua bộ lọc an toàn và qua hệ thống lọc thẩm thấu ngược R.O bằng điều khiển tự đông. Tại đây, dưới tác dụng của áp suất thẩm thấu (được sinh ra bởi bơm cao áp), màng lọc thẩm thấu ngược RO giúp loại bỏ các ion kim loại có trong nước, đồng thời loại bỏ đến 90% các vi khuẩn có trong nước. Với kích thước lỗ lọc siêu nhỏ như vậy, màng lọc RO chỉ cho phép những phân tử nước đi qua, đồng thời mang theo một thành phần chất khoáng có lợi. Vì vậy, nước được lọc xong có độ tinh khiết cao, đạt tiêu chuẩn về phương diện hoá học theo tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y tế Việt Nam đề ra.

Ứng dụng đa dạng của máy lọc nước công nghiệp

Máy lọc nước RO công nghiệp hiện nay được ứng dụng rộng rãi vào mọi mặt của đời sống sản xuât, sinh hoạt:

May lc nc 4

Máy lọc nước công nghiệp đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước cho hàng ngàn người uống mà vẫn đảm bảo sạch, an toàn cho sức khỏe

Trong sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm: việc sử dụng nước trong sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm đòi hỏi chất lượng nước có độ tinh khiết cao, cần sử dụng một lượng lớn để hỗ trợ sản xuất nhưng nước cấp, nước bình không đảm bảo được điều đó.

Tại các cơ sở công cộng như trường học, bệnh viện: máy lọc nước công nghiệp đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng lượng nước lớn cho một lượng người đông đảo, giúp tiết kiệm tối đa chi phí, đảm bảo sức khỏe của người dùng.

Tại các doanh nghiệp, công ty có đông nhân viên, công nhân: để đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước cho hàng trăm, hàng ngàn người uống mà vẫn đảm bảo sạch, an toàn cho sức khỏe, việc sử dụng máy lọc nước công nghiệp RO sẽ giúp giải quyết tốt nhất vấn đề này.

May lc nc

Máy lọc nước công nghiệp giúp tiết kiệm tối đa chi phí

Công ty TNHH KT CNMT Việt Thái cung cấp máy lọc nước công nghiệp đảm bảo sức khỏe người dùng, giá cả phải chăng theo từng nhu cầu của khách. Liên hệ hotline 0984 159 765 – 0862 712 782 để được tư vấn, hỗ trợ và mang về sản phẩm chất lượng.

CÔNG TY TNHH KT CNMT VIỆT THÁI

Địa chỉ: 292 Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 

Kho Hàng: 10/1y Tô ký Tam Đông 1, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0984 159 765 – 0862 712 782

Email: locnuocvt@gmail.com.

Website: locnuocvietthai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *